Ván lót sàn ngoài trời cao cấp Jancowood

Ván lót sàn Jancowood

 

Ván lót sàn JancoWood đại diện cho phân khúc ván lót sàn cao cấp, nhập khẩu từ Nhật Bản và được nhà phân phối Kim Long Phát lựa chọn cung cấp đến cho người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

 

Ván sàn tạo ra theo xu hướng mới, đề cao chất lượng, mẫu mã và màu sắc với thiết kế hiện đại, cá tính, phù hợp cho nhiều không gian ngoại thất nhà phố, biệt thụ, chung cư hay khu đô thị mới. Sản phẩm được tạo ra bằng các loại vật liệu như: gỗ tự nhiên chiếm đa phần, nhựa PP&PE, và một số chất phụ gia khác.

 

Sự xuất hiện của ván lót sàn JancoWood đã đáp ứng nhu cầu cho nhiều khách hàng từ thiết kế không gian gia đình cho đến các công trình kiến trúc cao cấp, các dự án công cộng, thân thiện với môi trường. Ván lót sàn JancoWood là loại vật liệu gỗ nhựa được sử dụng chuyên lót sàn trang trí không gian ngoại thất như lót sàn hồ bơi, sàn sân thượng, ban công, cầu cảng, bến cảng, công viên…

 

Vật liệu này có quy cách chuẩn là 23x138x2500mm nên phù hợp với nhiều hạng mục trang trí của các công trình, dự án cần thi công bao gồm nhà phố, biệt thực hay các chung cư, đô thị cao cấp. Đây là dòng sản phẩm độc quyền của Công ty sàn gỗ Kim Long Phát, nên quý khách không thể tìm đâu ra dòng ván gỗ cùng loại tương tự như thế trên thị trường. Hiện nay, có rất nhiều khách hàng sử dụng ván lót sàn JancoWood, nhờ và khả năng nó có thể mang lại nhiều tính năng vượt trội, bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết môi trường.

 

Một trong những tính năng nổi bật có thể kể đến là khả năng siêu chịu nước, giãn nở vì nhiệt thấp… đã giúp cho thẩm mỹ không gian ván sàn luôn được đảm bảo dù nhiệt độ cao hay thấp. Với những gia đình có trẻ con hoặc người lớn tuổi thì ván sàn JancoWood có thiết kế các đường vẫn độc đáo trên bề mặt, giúp chống trơn trượt hiệu quả, mang lại độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

Ván lót sàn Jancowood

 

Ván lót sàn Jancowood

 

Ván lót sàn Jancowood

 

Ván lót sàn Jancowood

 

Ván lót sàn Jancowood

 

Ván lót sàn Jancowood

 

Ván lót sàn Jancowood

 

Ván lót sàn Jancowood

 

Ván lót sàn Jancowood

 

Ván lót sàn Jancowood

 

Ván lót sàn Jancowood

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một vật liệu lót sàn chất lượng, uy tín, thì ván sàn gỗ nhựa JancoWood chính là gợi ý lý tưởng mà chúng tôi dành đến bạn. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Kim long Phát trang trí cho không gian ngoại thất của mình.

 

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GỖ NHỰA JANCOWOOD

SÀN GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI JANCOWOOD