Ưu điểm nổi bật của gỗ nhựa composite JancoWood

Gỗ nhựa ngoài trời JancoWood luôn không ngừng phát triển theo xu hướng ngành gỗ nhựa công nghiệp trên thế giới, cùng với các tính năng mạnh mẽ của sản phẩm, chúng tôi liên tục giới thiệu các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu thiết kế và sử dụng của khách hàng.

Gỗ nhựa composite JancoWood đang áp dụng các tiêu chuẩn mới nhất của chất liệu gỗ nhựa composite quốc tế, chúng tôi trang bị đầy đủ các thiết bị thử nghiệm và hệ thống đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất.

Ưu điểm nổi bật của gỗ nhựa composite JancoWood là lý do bạn chọn sản phẩm công ty chúng tôi

Chống thấm

Chống nước

JancoWood là sản phẩm gỗ nhựa composite được tổng hợp từ nhựa và gỗ có độ kết dính cao nên sản phẩm có khả năng chống nước cực cao độ ngậm nước của sản phẩm thấp.

Bền màu

Bền màu sắc

Sự bền màu sắc của sản phẩm không phải được sơn phủ mà từ trong quá trình tổng hợp gỗ và nhựa, nên sản phẩm không phai bạc màu, màu sắc của sản phẩm cũng chính là màu của chất liệu.

Thân thiện với môi trường

Thân thiện với môi trường

Gỗ nhựa ngoài trời được tổng hợp từ các nguồn nguyên liệu có sẵn hoạc tái chế từ các ngành công nghiệp gỗ và nhựa, sản phẩm có thể tái chế không độc hại với môi trường.

Ít giản nỡ

Ít giãn nở

Độ giãn nở của sản phẩm thấp từ 0,6 đến 0,9 mm trong vòng 24h hạn chế cong vênh co ngót của công trình sau quá trình đưa vào sử dụng.

Chống thấm

Chống trơn trượt

Nhìn và cảm nhận như gỗ tự nhiên, với sàn gỗ ngoài trời thì đi rất êm chân ngoài ra với thiết kế rảnh và vân gỗ tăng khả năng chông trơn trượt thậm chí ngay cả khi mặt sàn còn ướt.

Chống thấm

Tiết kiệm chi phí

Lắp đặt sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời JancoWood tiết kiệm hơn so với các loại gỗ tự nhiên bởi độ bền cao chi phí bảo trì bảo hành thấp không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Nhờ ưu điểm này mà hiện nay không ít các gia chủ, kiến trúc sư thường ưa chuộng việc trang trí các không gian ngoại thất như hàng rào, lan can, giàn hoa bằng các sản phẩm thanh lam gỗ nhựatrụ cột gỗ nhựa.

Chống mối mọt

Chống mối mọt

JancoWood là sản phẩm gỗ nhựa tiên tiến nhất hiện nay sản phẩm trong quá trình ép đùn đảm bảo các thành phần đồng nhất và chất lượng không đổi nên không có khả năng có mối mọt.

Không độc hại

Không độc hại

Gỗ nhựa composite JancoWood hoàn toàn không dùng các loại hóa chất độc hại hay các hóa chất chống mối mọt trong quá trình tổng hợp.

Gia công lắp đặt dễ dàng

Gia công lắp đặt dễ dàng

Sản phẩm như gỗ tự nhiên dễ dàng thi công lắp đặt gỗ nhựa, gia công cưa cắt, khoan, sơn phủ,... với các quy cách sản phẩm có sẵn dễ dàng thiết kế cũng như trong quá trình lắp đặt và thay thế.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Vẻ đẹp của vật liệu gỗ nhựa ngoài trời JancoWood Vẻ đẹp của vật liệu gỗ nhựa ngoài trời JancoWood

Vẻ đẹp của vật liệu gỗ nhựa ngoài trời JancoWood với nhiều màu sắc tự nhiên phù hợp với mọi công trình, nhiều thiết kế từ vật liệu sàn, thanh lam đến ốp trần, ốp tường

Các ứng dụng của gỗ nhựa composite JancoWood Các ứng dụng của gỗ nhựa composite JancoWood

Các ứng dụng của gỗ nhựa ngoài trời JancoWood trong trang trí nội ngoại thất: Sàn gỗ ngoài trời, Lam trang trí, Lam che nắng, ốp tường, Giàn hoa leo, Lan can hàng rào, cầu thang, bàn ghế,...

Vẻ đẹp của sàn gỗ ngoài trời trong sân vườn Vẻ đẹp của sàn gỗ ngoài trời trong sân vườn

Sử dụng ván sàn gỗ ngoài trời trang trí những mảng xanh sân vườn là cách tạo nên một không gian đẹp sang trọng nhưng không kém phần thân thuộc, gần gũi với thiên nhiên.

Thanh lam gỗ nhựa dùng trong trang trí nội thất Thanh lam gỗ nhựa dùng trong trang trí nội thất

Thanh lam gỗ nhựa dùng trong trang trí nội thất vừa mang đến sự sang trọng, ấm áp cho ngôi nhà vừa thể hiện được sự sáng tạo, dấu ấn riêng của gia chủ.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GỖ NHỰA JANCOWOOD

SÀN GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI JANCOWOOD