Thiết kế thi công Pergola từ vật liệu gỗ nhựa JancoWood

Thiết kế giàn hoa pergola bằng gỗ nhựa JancoWood là sử dụng các thanh lam gỗ nhựa tạo nên một không gian mở với các cột xung quanh đỡ mái vòm lớn ở phía bên trên và tạo một khoảng trống phía dưới sân vòm. Đây là một cấu trúc khá đặc biệt. Mặc dù nó không cung cấp một nơi tránh nắng mưa nhưng vẫn rất được ưa chuộng trong trang trí các khoảng sân vườn. Vì khi không có những bức tường và mái nhà bao bọc xung quanh, đó lại là sự pha trộn kiến trúc đầy độc đáo, tạo nên điểm nhấn thú vị, giúp không gian vườn thoát khỏi sự đơn điệu

thiet ke thi cong pergola go nhua 1

thiet ke thi cong pergola go nhua 2

thiet ke thi cong pergola go nhua 3

Vào ban ngày giàn hoa gỗ là nơi thư giãn, đọc sách vô cùng lý tưởng. Còn khi màn đêm dần buông, dưới ánh sáng nhẹ, lấp lánh của những dây đèn màu trang trí, giàn hoa pergola làm từ gỗ nhựa lại là nơi đầy lãng mạn và ấm áp cho những buổi party thân mật cùng người thân, bạn bè.

thiet ke thi cong pergola go nhua 4

thiet ke thi cong pergola go nhua 5

thiet ke thi cong pergola go nhua 6

Tính đến thời điểm hiện tại, có rất nhiều vật liệu được sử dụng để làm giàn hoa thế nhưng khả năng thích nghi với môi trường không thật sự tốt, dễ bị hư hại theo thời gian. Riêng gỗ nhựa JancoWood được ứng dụng làm giàn hoa ngoài trời thì khác biệt hẳn.

Với cấu trúc thích nghi tốt những điều kiện tự nhiên khắc nghiệt, không bị cong vênh hay ẩm mốc, mối mọt của những thanh gỗ nhựa ngoài trời góp phần tạo nên độ bền dài lâu hơn, tính thẩm mỹ, vẻ đẹp tự nhiên trong khuôn viên sân vườn nhà bạn luôn được đảm bảo.

thiet ke thi cong pergola go nhua 7

thiet ke thi cong pergola go nhua 8

thiet ke thi cong pergola go nhua 9

Là một thiết kế bắt nguồn từ thời Phục Hưng của Ý nhưng theo thời gian để hợp thời và phù hợp với kiến trúc nhà hiện đại, các giàn hoa gỗ nhựa JancoWood không ngừng được cách tân, đổi mới với rất nhiều kiểu dáng mới lạ, độc đáo. Điển hình như giảm bớt các chi tiết trong kết cấu hay sáng tạo hơn với cấu trúc bất đối xứng. Thậm chí phá vỡ những chuẩn mực vốn dĩ đã rất quen thuộc với thiết kế pergola như hệ thống cột chống.

Cũng chính nhờ sự đa dạng trong thiết kế các giàn hoa gỗ ngoài trời JancoWood mà người dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn. Chỉ cần một chút tinh tế và khéo léo là bạn đã có thể làm bật lên khoảng không gian sân vườn, mang đến cho nơi đây những điểm nhấn rực rỡ, đặc sắc riêng vừa có độ bền cao theo thời gian song cũng vừa đậm chất nghệ thuật.

thiet ke thi cong pergola go nhua 10

thiet ke thi cong pergola go nhua 11

thiet ke thi cong pergola go nhua 12

thiet ke thi cong pergola go nhua 13

thiet ke thi cong pergola go nhua 14

thiet ke thi cong pergola go nhua 15

thiet ke thi cong pergola go nhua 16

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ưu điểm nổi bật của gỗ nhựa composite JancoWood Ưu điểm nổi bật của gỗ nhựa composite JancoWood

Gỗ nhựa ngoài trời JancoWood luôn không ngừng phát triển theo xu hướng ngành gỗ nhựa công nghiệp trên thế giới, cùng với các tính năng mạnh mẽ của sản phẩm, chúng tôi liên tục giới thiệu các sản phẩm mới.

Vẻ đẹp của vật liệu gỗ nhựa ngoài trời JancoWood Vẻ đẹp của vật liệu gỗ nhựa ngoài trời JancoWood

Vẻ đẹp của vật liệu gỗ nhựa ngoài trời JancoWood với nhiều màu sắc tự nhiên phù hợp với mọi công trình, nhiều thiết kế từ vật liệu sàn, thanh lam đến ốp trần, ốp tường

Các ứng dụng của gỗ nhựa composite JancoWood Các ứng dụng của gỗ nhựa composite JancoWood

Các ứng dụng của gỗ nhựa ngoài trời JancoWood trong trang trí nội ngoại thất: Sàn gỗ ngoài trời, Lam trang trí, Lam che nắng, ốp tường, Giàn hoa leo, Lan can hàng rào, cầu thang, bàn ghế,...

Vẻ đẹp của sàn gỗ ngoài trời trong sân vườn Vẻ đẹp của sàn gỗ ngoài trời trong sân vườn

Sử dụng ván sàn gỗ ngoài trời trang trí những mảng xanh sân vườn là cách tạo nên một không gian đẹp sang trọng nhưng không kém phần thân thuộc, gần gũi với thiên nhiên.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GỖ NHỰA JANCOWOOD

SÀN GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI JANCOWOOD