Thanh lam gỗ nhựa JancoWood

Tags: thanh lam nhựa ngoài trời, thanh lam gỗ nhựa ngoài trời, thanh gỗ ngoài trời, lam gỗ nhựa trang trí ngoài trời, thanh gỗ nhựa, thanh gỗ nhựa JancoWood.

Được thiết kế để chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất, thanh gỗ nhựa JancoWood là giải pháp lý tưởng cho các công trình ngoại thất, cả khu dân cư lẫn thương mại, bao gồm ban công, sân vườn, hồ bơi, bến du thuyền,... Ngoài độ bền cao các sản phẩm JancoWood còn là vật liệu có giá trị thẩm mỹ cao phù hợp với phong cách kiến trúc khác nhau.

Các thanh lam gỗ nhựa JancoWood được tạo nên từ các tiêu chuẩn chất lượng và tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường, là vật liệu dễ dàng gia công là lắp ráp. Nhờ được nén ở áp xuất cao cao trong quá trình sàn xuất mà thanh lam gỗ nhựa JancoWood rất bền và chống trầy xước, đảm bảo được tính cơ học cao ngay cả trong nhiều bị phong hóa. Lam gỗ nhựa composite JancoWood là vật liệu không thể thiếu trong trang trí nhà đẹp hiện đại.

thanh lam go nhua 1

 

Thanh lam gỗ nhựa JancoWood không có dằm và mảnh vụn, nhìn và cảm nhận như gỗ tự nhiên, không cần sơn phủ bảo vệ.

Thanh lam gỗ nhựa dễ dàng gia công lắp đặt và bảo trì, với nhiều quy cách sản phẩm dành cho từng bộ phận của công trình mà có thể dễ dàng tháo gỡ thay thế khi cần thiết.

Một số đặc điểm quan trọng khác: Khả năng ứng dụng sáng tạo là vô hạn và phạm vi màu sắc của vật liệu (màu Cedar, màu Coffee, màu While, màu Black) mang đến cho bạn không gian thoải mái, giá trị, hấp dẫn, ấn tượng và đẹp mắt.

thanh lam go nhua 2

 

Vật liệu lam gỗ nhựa JancoWood tốt hơn nhiều so với lam gỗ thông thường khi có thể chịu được mọi điều kiện thời tiết, môi trường, bao gồm các tia UV do đó công trình sẽ ít khi bị hư hỏng, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng một cách tối đa.

Chống nấm, côn trùng, mối mọt và các tác nhân sinh học khác. Tăng khả năng chống ẩm, do đó nó không bị mục mọt như gỗ tự nhiên.

Thanh lam gỗ nhựa JancoWood không chứa các hóa chất gây hại cho người và cho môi trường. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho các công trình nội ngoại thất và là vật liệu của tương lai, góp phần giảm nạn phá rừng nhiệt đới.

thanh lam go nhua 3

 

Thanh gỗ nhựa JancoWood rất cứng có khả năng chịu lực tốt, không cong vênh, co ngút, luôn giữ được sự ổn định cần thiết theo thời gian.

Chúng tôi mong muốn không làm hài lòng khách hàng của chúng tôi bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Với niềm đam mê lớn chúng tôi làm việc để thành công.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi: Hotline: 0903.120.239

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GỖ NHỰA JANCOWOOD

SÀN GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI JANCOWOOD