Tấm vỉ gỗ nhựa JancoWood

Tấm vỉ gỗ nhựa là sản phẩm có chức năng tương tự như sàn gỗ thông thường những nó được thiết kế theo dạng ô vuông như các viên gạch. Được cấu tạo bằng lớp gỗ nhựa tổng hợp WPC ở mặt trên và mặt dưới là lớp vỉ nhựa nguyên chất được bắt vít tạo nên tấm vỉ gỗ nhựa tiện dụng. Với cấu tạo này, tấm vỉ dễ dàng sử dụng thi công, lắp đặt cho khuôn viên ngoại thất như sân vườn, sân thượng, nhà tắm, ban công, hồ bơi...

 

Nhờ được sản xuất từ những trang máy móc, thiết bị hiện đại nên tấm vỉ gỗ ngoài trời có khá nhiều tính năng độc đáo. Nổi bật trong số đó là khả năng chống thấm nước, chịu nhiệt độ cao. Thêm vào đó, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức đến từ môi trường tự nhiên nhưng tấm vỉ nhựa giả gỗ lại có tuổi thọ trung bình cực kỳ ấn tượng. Ước tính hơn 10 năm nếu được bảo quản đúng cách.

 

Tại Tp HCM, những tấm vỉ nhựa đang được cung cấp bởi công ty Jancowood với các màu Cedar, Black, Wood cùng quy cách 300x300mm. Quý khách hàng có thể truy cập vào jancowood.com để tham khảo thêm về sản phẩm.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GỖ NHỰA JANCOWOOD

SÀN GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI JANCOWOOD