Tại sao chọn mua sàn gỗ Jancowood của chúng tôi?

 

1. Cung cấp sàn gỗ và thực hiện thi công, lắp đặt theo mọi yêu cầu.

Sàn gỗ Jancowood là sản phẩm được cung cấp bởi Công ty Kim Long Phát, 1 trong những đơn vị nhập khẩu sàn gỗ nhựa quy mô lớn tại Việt Nam. Tất cả các loại sàn gỗ được cung cấp, đều đảm bảo chất lượng tuyệt đối, được kiểm soát và chứng mịnh cụ thể bằng thực tế chứ không chỉ hứa miệng suông như các đơn vị chỉ bán hàng thương mại khác. Hiện tại, chúng tôi có nhận dịch vụ thi công hoàn thiện 100% theo mọi nhu cầu và từng đơn đặt hàng của quý khách. Nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm!

 

2. Có cung cấp CU, CQ, giấy kiểm nhận chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Sàn gỗ Jancowood luôn đảm bảo 100% có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, thành phần cấu tạo chuẩn, đảm bảo tỉ lệ kết hợp hoàn hảo. Quý khách hoàn toàn có thể trực tiếp giám sát cũng như kiểm tra chất lượng sàn gỗ mà mình đã đặt, cũng như quy trình sản thi công, lắp đặt để đảm bảo cho không gian công trình, dự án của mình được hoàn hảo.

 

3. Chất lượng đạt chuẩn theo tiêu chí nhập khẩu tại Việt Nam.

Với công nghệ sản xuất Nhật Bản, sàn gỗ Jancowood rất tin tưởng về chất lượng vượt trội mà nó mang lại. Tất cả, các loại sàn gỗ đều được yêu cầu sản xuất kỹ lưỡng, giám sát nghiêm ngoặc, có hệ thống KCS kiểm tra kỹ lưỡng ngay từ đầu nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất, độ ẩm đạt chuẩn nên sàn gỗ của chúng tôi hoàn toàn không bị cong vênh hay co ngót khi đưa vào sử dụng.

 

4. Giá thành sàn gỗ rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Bằng cách tối ưu quy trình sản xuất cùng với hệ thống nhà máy sản xuất có nguồn nguyên vật liệu ổn định nên giá sàn gỗ tương đối thấp. Ngoài ra, để giảm bớt giá thành, thay vì đặt nhà máy sản xuất tại Nhật Bản, chúng tôi đã chuyển nó sang Trung Quốc để giảm bớt phần nào giá nhân công. Đặc biệt, qua từng gia đoạn, công ty luôn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn có thể dễ dàng mua được những sàn gỗ với mức giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng xứng đáng với đồng tiền mà quý khách đã bỏ ra.

 

5. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm .

Khi đến với Công ty Kim Long Phát, khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và từng tham gia nhiều công trình, dự án nên rất giàu kinh nghiệm. Họ sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách về sàn gỗ ngoài trời. Đặc biệt, luôn tận tình tư vấn những sản phẩm tốt nhất, khuyên nên dùng loại nào không nên dùng loại nào, để phù hợp cho từng không gian, từng mục đích sử dụng của quý khách

 

6. Dịch vụ, hậu mãi tốt và chế độ thanh toán linh hoạt.

Văn phòng trưng bày sàn gỗ Jancowood nằm ở vị trí thuận lợi, dễ dàng cho việc đi lại với nhiều sản phẩm thực tế mẫu mã đẹp phù hợp với mọi phong cách hiện đại cũng như cổ điển, cho các hạng mục công trình. Đặc biệt. Kim Long Phát có chế độ thanh toán linh hoạt không bị gò bó cũng như cứng nhắc khi thi công lắp đặt trọn gói tại nhà theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

 

7. Chế độ bảo hành lâu dài, đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

Các loại sàn gỗ ngoài trời đều được bảo hành 10 năm, thời gian bảo hành nếu so sánh với các đơn vị cùng lĩnh vực thì nó gấp hai lần. Trong thời gian bảo hành nếu có vấn đề gì với sàn gỗ bao gồm kỹ thuật thi công hay chất lượng ván sàn, quý khách chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ có mặt xử lý nhanh gọn, tận tình ngay trong ngày. Ngoài ra,  khách hàng còn được hướng dẫn cụ thể việc chăm sóc, vệ sinh sàn gỗ để tăng độ bền và thẩm mỹ cho sàn về lâu dài.

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GỖ NHỰA JANCOWOOD

SÀN GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI JANCOWOOD