Sàn Nhựa Giả Gỗ Jancowood

 

san nhua gia go ngoai troi 1

Sàn nhựa giả gỗ Jancowood là vật liệu dùng trong trang trí không gian nội ngoại thất, nhưng chủ yếu và phổ biến nhất vẫn là không gian ngoại thất, ngoài trời. Được tạo ra từ thương hiệu nổi tiếng, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật liệu gỗ nhựa lót sàn, sàn nhựa giả gỗ cao cấp giúp mang đến cho không gian dự án xây dựng vẻ sang trọng, đẳng cấp, nâng cao giá trị thẩm mỹ thực tế mà chúng mang lại. Có lẽ, nhờ mang đến nhiều ưu điểm nổi bật bao gồm cả độ bền sử dụng và vẻ đẹp bề ngoài, mà sàn gỗ ngoài trời được đông đảo khách hàng chọn lựa, và giới thiệu mọi người sử dụng rộng rãi.

 

 

Lý giải về tên gọi “sàn nhựa giả gỗ”, sở dĩ người ta hay gọi vật liệu này bằng cái tên như vậy là bởi, loại sàn này không phải được tạo ra từ một nguyên liệu chính thống. Mà chúng được phối trộn bởi nhiều nguyên liệu khác nhau bao gồm bột nhựa, bột gỗ, cùng một số thành phần chất phụ gia khác. Những thành phần chất này, khi được phối trộn với nhau sẽ mang đến nhiều ưu điểm nổi bật và một trong những ưu điểm tuyệt vời không thể không kể đến đó là khả năng thích nghi tốt với điều kiện thời tiết môi trường.

 

 

 

 

Với những đặc điểm nêu trên, sàn nhựa giả gỗ dù có cái tên mới đầu làm người nghe không có mấy thiện cảm, nhưng khi sử dụng thì trăm người như một, họ đều cảm thấy hài lòng và ưng ý về những gì mà dòng sàn nhựa này mang lại. Đặc biệt, khi kết hợp, Ưu điểm gỗ nhựa phần lớn sẽ phát huy các ưu điểm nổi bật của cả gỗ và nhựa, nên khi sử dụng, sản phẩm có thể chống chịu một cách hoàn hảo với các tác nhân gây hại từ môi trường. Bên cạnh đó, các yếu tố về tính ổn định hình dáng, mẫu mã sàn gỗ cũng được chú trọng như sàn gỗ khi lắp đặt dù trải qua một khoảng thời gian dài sử dụng vẫn không bị cong vênh, co ngót hay bong tróc, hư hỏng gì.

 

san nhua gia go ngoai troi 7

 

Một số ứng dụng thực tế của vật liệu sàn nhựa giả gỗ

 

san nhua gia go ngoai troi 3 san nhua gia go ngoai troi 4
san nhua gia go ngoai troi 1 san nhua gia go ngoai troi 5

Sàn nhựa giả gỗ lót sàn sân vườn.

 

san nhua gia go ngoai troi 6 san nhua gia go ngoai troi 7
san nhua gia go ngoai troi 8 san nhua gia go ngoai troi 9
san nhua gia go ngoai troi 10

Sàn nhựa giả gỗ lót sàn hồ bơi.

 

san nhua gia go ngoai troi 11 san nhua gia go ngoai troi 12

Sàn nhựa giả gỗ lót sàn sân thượng, ban công.

 

Ngoài ra thì sàn nhựa giả gỗ Jancowood còn được ứng dụng vào một số công trình, dự án khác như: gỗ lót sàn cầu cảng. lót sàn phố đi bộ. lót sàn công viên, lót sàn khách sạn, nhà hàng, quán cafe cao cấp…

 

Khách hàng chọn mua sàn nhựa giả gỗ tại Jancowood, sẽ được tham khảo chọn lựa theo 5 tông màu cơ bản là màu vàng, vàng nhạt, màu nâu, màu đen và màu xám… Ngoài ra, nếu trường hợp khách hàng vẫn không thể chọn được mẫu sàn nhựa dưới các tông màu này, thì khách hàng vẫn có thể đưa ra tông màu mà mình yêu thích, thực hiện đặt hàng. Sau 40 ngày sản xuất và nhập hàng về, chúng tôi sẽ cung cấp sàn nhựa giả gỗ đúng màu mà bạn yêu thích dùng trang trí không gian ngôi nhà mình.

 

Khách hàng nếu muốn chọn màu sàn gỗ nhựa phù hợp với mình về tâm linh như vận mạng, tuổi tác, phong thủy thì nên nghiên cứu thông tin thật kỹ lưỡng, để có thể đưa ra chọn lựa chính xác và thích hợp nhất.

 

san nhua gia go ngoai troi 13

san nhua gia go ngoai troi 14

san nhua gia go ngoai troi 15

san nhua gia go ngoai troi 16

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GỖ NHỰA JANCOWOOD

SÀN GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI JANCOWOOD