Sàn gỗ nhựa ngoài trời

Sàn gỗ nhựa ngoài trời JancoWood thuộc dòng vật liệu Wood Plastic Composite (WPC) với 2 thành phần chính là các hạt nhựa PE và bột gỗ tự nhiên. Ngoài ra còn một số thành phần phụ khác tuy nhiên chúng chiếm tỉ lệ rất nhỏ. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản. Điểm đặc biệt ở sàn gỗ nhựa ngoài trời JancWood là tỉ lệ bột gỗ cao hơn so với các dòng vật liệu gỗ nhựa tổng hợp thông thường. Điều này giúp cho sàn gỗ ngoài trời của JancoWood giữ được vẻ đẹp hài hòa của gỗ tự nhiên vừa đảm bảo độ bền được ổn định hơn.

san go ngoai troi jancowood

Lót sàn gỗ nhựa cho các không gian ngoài trời là xu hướng hiện nay.

Ưu điểm của sàn gỗ ngoài trời JancoWood

- Khả năng chống nước tuyệt vời nhờ công nghệ sản xuất Nhật Bản. Với thành phần bột gỗ và nhựa composite vừa phải cùng với quy trình ép đùn và phun đúc, sàn gỗ nhựa sẽ không bị ngấm nước, không ẩm móc.

- Ít bị giản nở vì nhiệt, có tính ổn định cao nhờ vậy đảm bảo độ chính xác và thẩm mỹ của công trình sau khi thi công.

- Không bị mối mọt, nhờ kết hợp với thành phần plastic composite, sản phẩm sàn gỗ nhựa đã khắc phục được tình trạng mối mọi ở các vật liệu truyền thống trước đây.

- Bền màu sắc, không bị bong tróc và không bạc màu sau nhiều năm sử dụng.

- Khả năng chống trơn trược cao do vậy mà sàn gỗ ngoài trời JancoWood là lựa chọn hàng đầu khi dùng cho lót sàn bể bơi, hoặc ở sân thượng, ban công.

- Sàn gỗ JancoWood sử dụng công nghệ ép đùn và phun đúc do đó không dùng keo, không dùng hóa chất độc hại nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Hạn chế vấn đề gây ô nhiễm môi trường.

- Dễ dàng thi công lắp đặt, không bị biến dạng giúp cho việc tháo gỡ và tái sử dụng được tối ưu hơn.

- Sản phẩm mang lại một sự hiện đại, sang trọng và không kém phần tinh tế cho mọi công trình.

Tags: sàn nhựa ngoài trời, sàn gỗ nhựa ngoài trời, ván sàn ngoài trời, lót sàn ngoài trời, gỗ nhựa lót sàn, ván nhựa lót sàn.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GỖ NHỰA JANCOWOOD

SÀN GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI JANCOWOOD