Sàn Gỗ Công Nghiệp JancoWood

Sàn gỗ công nghiệp là vật liệu lót sàn trang trí được sản xuất từ công nghệ tiên tiến hàng đầu, công nghệ này hoạt động dựa trên nguyên lý nổi bật, khi kết hợp độc đáo nhiều nguyên liệu. Chú trọng cải tiến mẫu mã, kiểu dáng sàn gỗ công nghiệp sao cho phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Chất lượng sàn gỗ công nghiệp cũng được đánh giá vượt trội hơn gấp nhiều lần so với loại vật liệu truyền thống trước đây cả về độ bền, lẫn khả năng thích nghi với điều kiện thời tiết môi trường.

 

Một số loại sàn gỗ công nghiệp Jancowood

Một số loại sàn gỗ công nghiệp Jancowood.

 

Nếu trước đây, sàn gỗ tự nhiên được nhiều người ưa chuộng tin dùng thì hiện nay sàn gỗ công nghiệp đã có thể đảm trách vai trò thay thế hoàn hảo cho dòng sàn tự nhiên truyền thống. Các khách hàng có sở thích và niềm đam mê thật sự với loại sàn tự nhiên, cũng không cảm thấy khó chịu trước sự xuất hiện của dòng vật liệu nổi bật này. Bởi lẻ, về giá trị thẩm mỹ mà nó mang lại không hề thua kém bất cứ một loại sàn gỗ cùng chức năng nào khác. Bên cạnh đó, chất lượng, độ bền lại vượt trội gấp nhiều lần, điều mà ở các loại vật liệu truyền thống không thể nào sánh bằng.

 

 

Sàn gỗ công nghiệp với chất liệu gỗ nhựa ngoài trời được ứng dụng linh hoạt cho cả không gian trong nhà và ngoài trời. Tuy nhiên, ở bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ nói đến chức năng lót sàn ngoài trời của sàn gỗ công nghiệp. Như các bạn đã biết, ngoài trời là một không gian vô cùng khắc nghiệt, vì nó phải chịu tác động trực tiếp bởi nhiều nhân tố xấu của môi trường như nắng, mưa, gió, bão… Sản phẩm nếu có chất lượng kém, thì chỉ sau một thời gian nhất định chúng sẽ bị các tác nhân này làm hư hỏng.

 

Sàn gỗ công nghiệp lót sân thượng

Sàn gỗ công nghiệp lót sân thượng.

 

 

Tuy nhiên, ở dòng sàn gỗ công nghiệp Jancowood mới này, điều này đã được khắc phục một cách hoàn hảo, nghĩa là chúng luôn thích ứng tốt với môi trường, đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ và chất lượng luôn ổn định, cùng với thời gian.

Một số tính năng nổi bật ở sàn gỗ công nghiệp có thể kể đến như:

  • Khả năng chịu nước tốt.

  • Không bị thay đổi hình dáng như cong vênh, co ngót hay phồng rộp.

  • Không bị bay màu, phai màu dù bị tác động trực tiếp của nắng, mưa.

  • Mức độ giãn nở vì nhiệt thấp.

  • Thành phần phụ trộn lẫn gỗ và nhựa có khả năng chống tia cực tiếm hiệu quả.

  • Cấu tạo đơn giản dễ dàng và thuận tiện cho việc thi công, lắp đặt.

  • Mẫu mã giống sàn gỗ tự nhiên đến 89%.

  • Không chứa các thành phần hóa chất độc hại.

  • Sàn gỗ rất thân thiện với môi trường.

 

 

 

Sàn gỗ công nghiệp trang trí hạng mục ngoài trời

Sàn gỗ công nghiệp trang trí hạng mục ngoài trời.

 

Với các tính năng nổi bật này, sàn gỗ ngooài trời được linh hoạt ứng dụng cho nhiều hạng mục ngoài trời khác nhau. Qua đó, góp phần làm hoàn thiện hơn tổng quan kiến trúc chung của công trình, dự án hay nhà ở. Mọi thông tin tư vấn, giao mẫu sàn công nghiệp tham khảo, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi - Công ty sàn gỗ JancoWood.

 

Sàn gỗ công nghiệp

 

Sàn gỗ công nghiệp

 

Sàn gỗ công nghiệp

 

Sàn gỗ công nghiệp

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GỖ NHỰA JANCOWOOD

SÀN GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI JANCOWOOD