Hỏi đáp sàn gỗ ngoài trời Jancowood

Những vấn đề trao đổi giữa khách hàng và Jancowood, xoay quanh sàn gỗ, xin được chia sẻ đến khách hàng. Hi vọng, với những câu hỏi này, sẽ phần nào giải đáp được thắc mắc của quý vị!

Mặc dù, đã được tư vấn về việc lắp đặt sàn gỗ cho sân vườn nhà, tuy nhiên tôi đang phân vân không biết nên lát sàn bằng gỗ tự nhiên hay gỗ ngoài trời thì tốt hơn?

Sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ ngoài trời đều có những ưu nhược điểm nhất định. Nhìn chung, gỗ tự nhiên kém sự đa dạng về mẫu mã hơn, nhưng lại đẳng cấp, sang trọng hơn. Gỗ ngoài trời lại có ưu điểm tuyệt vời cả về giá cả và mẫu mã. Nếu bạn muốn có được một không gian ván sàn với mẫu mã bắt mắt, giá thành rẻ, thì nên sử dụng sàn gỗ ngoài trời để lát sàn. Dù được đánh giá là thẩm mỹ kém hơn gỗ tự nhiên nhưng nhìn chung vẫn đảm bảo tính thẫm mỹ và độ bền rất cao.

 

Sàn gỗ ngoài trời hiện nay có mấy loại? Mua sàn gỗ ngoài trời loại nào tốt nhất?

Hiện nay, sàn gỗ ngoài trời có rất nhiều thương hiệu với hơn nghìn mẫu gỗ khác nhau. Sàn gỗ chất lượng có thể kể đến là các loại sàn gỗ ngoài trời được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản…. Tùy theo nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn loại sàn gỗ với quy cách, mẫu mã phù hợp. Nhìn chung, sàn gỗ ngoài trời quy cách nào cũng tốt nhưng nếu bạn chọn loại có quy cách dày, đặc thì chất lượng sẽ được đảm bảo cao hơn. Hiện tại, đa phần các loại sàn gỗ cung cấp bởi Kim Long Phát đều có giá thành tương đối phù hợp mà chất lượng cũng đảm bảo.

 

Sàn gỗ chịu nước là thế nào? Sử dụng ngoài trời có được không?

Sàn gỗ chịu nước là sản phẩm thuộc loại sàn gỗ công nghiệp ngoài trời có khả năng thẩm thấu nước rất chậm, hệ số gần như bằng không. Tuy nhiên, chịu nước không có nghĩa là không thấm nước mà mức độ thấm nước ở mức nào, có phá vỡ cấu trúc ván gỗ hay không. Do đó, nếu bạn muốn sử dụng lâu dài thì hạn chế để sàn gỗ ngâm trong nước quá lâu, nếu lỡ thấm nước bạn có thể xử lý bằng cách lau khô hoặc hong khô. Tuyệt đối không phơi ngoài nắng, vì nhiệt độ sẽ làm cho ván bị cong vênh, co ngót thêm.

 

Tại Tp. Hồ Chí Minh, tôi có thể mua được sàn gỗ ngoài trời ở đâu?

Tùy theo mục đích yêu cầu sử dụng, vị trí hiện tại, mà quý khách có thể chọn địa chỉ mua sàn gỗ phù hợp. Với sàn gỗ ngoài trời Jancowood, bạn có thể liên hệ Công ty Kim Long Phát. Đây là sản phẩm sàn gỗ ngoài trời có nhiều đặc tính vượt trội, thích nghi tốt với mọi điều kiện thời tiết, môi trường, chất lượng cao mà giá thành phải chăng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt.

Thi công sàn gỗ ngoài trời có tốn kém không?

Sàn gỗ ngoài trời bên cạnh việc mang lại cảm giác sang trọng hiện đại cho không gian công trình, dự án cần thực hiện, thì còn có ưu điểm điều hòa nhiệt độ hiệu quả như mát mẻ vào mùa hè, ấm áp về mùa đông, vô cùng thoải mái. Thế nhưng, chi phí thi công sàn gỗ thì lại tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc thi công lát gạch men hoặc một số vật liệu khác. Nhờ cấu tạo đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng trong việc thi công. Do

 đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng vật liệu lát sàn ngoài trời hiện đại này.

Chi phí vận chuyển sàn gỗ được tính như thế nào?

Hiện tại, nếu quý khách mua sàn gỗ trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh thì chúng tôi sẽ vẫn chuyển miễn phí. Còn vận chuyển đi tỉnh thì giá thành sẽ do đơn vị vận chuyển vận tải cung cấp và báo cụ thể cho quý khách.

 

Chế độ bảo hành sàn gỗ ngoài trời của công ty trong bao lâu?

Khi mua sàn gỗ ngoài trời và yêu cầu thi công hoàn thiện 100%, quý khách sẽ được chúng tôi bảo hành sàn gỗ trong thời gian 10 năm. Trong xuyên suốt 10 năm sử dụng, nếu sàn gỗ có bất cứ hư hỏng gì, mà lỗi là do kỹ thuật sản xuất của Jancowood, thì chúng tôi sẽ thay mới hoàn toàn lại cho quý khách.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GỖ NHỰA JANCOWOOD

SÀN GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI JANCOWOOD