Giới thiệu

Công ty TNHH Đầu tư XNK Kim Long Phát chuyên nhập khẩu các sản phẩm từ gỗ nhựa bao gồm: sàn gỗ ngoài trời, lam gỗ nhựa, trụ cột gỗ nhựa… cùng nhiều sản phẩm gỗ nhựa với mẫu mã và quy cách khác nhau, chuyên dùng để trang trí không gian nội, ngoại thất cho ngôi nhà, công trình, dự án.

 

Kim Long Phát Với không ít kinh nghiệm trong việc nhập khẩu và phân phối vật liệu gỗ nhựa ngoài trời cùng đội ngũ thi công lành nghề, có trách nhiệm cao trong công việc. Chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Công ty TNHH Đầu tư XNK Kim Long Phát xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng và các đối tác đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua. Chính sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng là nguồn động lực to lớn, thúc đẩy cho Công ty Kim Long Phát ngày càng thành công và phát triển vững mạnh hơn.

Với phương châm “Thành công chỉ đến khi khách hàng thực sự hài lòng về bạn!” Kim Long Phát luôn nỗ lực hết sức mình cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin của khách hàng, trong từng loại sàn gỗ mà chúng tôi cung cấp đến

Jancowood
 

Giới thiệu sản phẩm Jancowood.

Jancowood

Ván sàn jancowood là sản phẩm được nhiều kiến trúc sư, gia chủ, chủ đầu tư ưa chuộng sử dụng, thay thế cho loại vật liệu gỗ tự nhiên trước đây.

Sàn gỗ ngoài trời
Jancowood

Thanh lam gỗ gỗ nhựa có độ bền cao cũng như khả năng chống chọi tốt với những điều kiện của thời tiết nên làm cho các khách hàng rất hài lòng.

Thanh làm gỗ nhựa
Jancowood

Thanh đà gỗ nhựa Jancowood được dùng thay thế cho gỗ tự nhiên ứng dụng vào các công trình thiết kế ngoại thất hành lang, hàng rào, giàn hoa pergola,...

Trụ cột gỗ nhựa
 

Sứ mệnh tầm nhìn.

Jancowood
 
  • Cung cấp ván sàn tốt về chất lượng, đảm bảo về tiến độ giao hàng, thi công, lắp đặt sàn gỗ  với sự cạnh tranh cao về giá.
  • Xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin của khách hàng
  • Thỏa mãn lợi ích cho cổ đông, tạo môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, phát huy tài năng cho nhân viên
  • Định hướng phát triển
  • Phát triển toàn diện trên mọi chỉ tiêu: thương hiệu, doanh số, nguồn nhân lực,…
  • Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty: hàng hóa đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, xuất trình CO, CQ cho khách hàng kiểm tra (nếu muốn), đội ngũ thi công lành nghề, có trách nhiệm cao trong công việc,…
  • Hướng tới xây dựng một hình ảnh về công ty cung cấp sàn gỗ có chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam.
 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GỖ NHỰA JANCOWOOD

SÀN GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI JANCOWOOD