Bảng giá gỗ nhựa composite ngoài trời JancoWood

Gỗ nhựa ngoài trời JancoWood là sản phẩm được sản xuất từ sự kết hợp độc đáo của gỗ và nhựa không những vậy, chúng tôi còn đề cao sự kết hợp vẻ đẹp của gỗ tự nhiên truyền thống với độ bền của gỗ nhựa composite, sản phẩm gỗ nhựa với nhiều màu sắc tự nhiên, màu sắc từ trong chính chất liệu nên rất bền màu, không cần sơn phủ bảo vệ màu. Vì vậy công trình lắp đặt xong sẽ còn đẹp như mới sau nhiều năm sử dụng tiết kiệm chi phí hơn so với sử dụng ván gỗ tự nhiên truyền thống.

Gỗ nhựa JancoWood phù hợp với khí hậu Việt Nam độ co giãn vì nhiệt thấp, không hấp thu tia cực tím và độ ẩm. Không bám rong rêu, nấm mốc và tảo.

Ngoài việc tiết kiệm thời gian và tiền bạc thông qua việc lắp đặt dễ dàng và bảo trì thấp, các sản phẩm gỗ nhựa của JancoWood cũng là một lựa chọn thân thiện với môi thường. Được tổng hợp từ gỗ và nhựa, sản phẩm sàn gỗ nhựa giúp bảo tồn tài nguyên của trái đất đồng thời giảm lượng rác thải. JancoWood là nhà cung cấp gỗ nhựa ngoài trời tốt nhất hiện nay trên thị thường và tiếp tục khẳng định vị thế của mình như một nhà tiên phong trong ngành gỗ nhựa composite (hay gỗ nhựa tổng hợp).

==> Xem thêm về bảng báo giá sàn gỗ ngoài trời: http://jancowood.com/bang-bao-gia-san-go

Ngoài việc chống lại tác động của nhiệt độ và độ ẩm, sàn gỗ ngoài trời JancoWood còn chống trơn trượt, Bề mặt sàn gỗ khi lắp đặt đồng nhất từ điểm đầu và điểm cuối có các phụ kiện bảo vệ sàn không chỉ tạo sự chuyên nghiệp mà còn là lựa chọn an toàn khi đi chân đất.

Dưới đây là bảng giá vật liệu gỗ nhựa ngoài trời composite JancoWood

Bảng giá gỗ nhựa composite ngoài trời Jancowood

Bảng giá gỗ nhựa composite ngoài trời Jancowood

Với phương châm “Thành công chỉ đến khi khách hàng thực sự hài lòng về bạn!” Kim Long Phát luôn nỗ lực hết sức mình cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin của khách hàng, trong từng loại sàn gỗ mà chúng tôi cung cấp đến.

  • Cung cấp ván sàn tốt về chất lượng, đảm bảo về tiến độ giao hàng, thi công, lắp đặt sàn gỗ với sự cạnh tranh cao về giá.
  • Xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin của khách hàng
  • Thỏa mãn lợi ích cho cổ đông, tạo môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, phát huy tài năng cho nhân viên
  • Định hướng phát triển
  • Phát triển toàn diện trên mọi chỉ tiêu: thương hiệu, doanh số, nguồn nhân lực,…
  • Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty: hàng hóa đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, xuất trình CO, CQ cho khách hàng kiểm tra (nếu muốn), đội ngũ thi công lành nghề, có trách nhiệm cao trong công việc,…
  • Hướng tới xây dựng một hình ảnh về công ty cung cấp sàn gỗ có chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam.

Nếu quý khách hàng đang lên kế hoạch cho một khu vực như hồ bơi, sân vườn, ban công, sân thượng,... bạn có thể xem xét ván sàn gỗ nhựa composite JancoWood của chúng tôi.

Để tính toán mọi chi phí sàn gỗ của bạn có bao nhiêu chi phí hãy thử liên hệ bộ phận kinh doanh hoặc tư vấn của công ty chúng tôi, rất nhanh công ty sẽ làm dự toán giúp bạn từ chi phí vật liệu, công lắp đặt, đến phụ kiện thanh đà, chốt đinh vít.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ưu điểm nổi bật của gỗ nhựa composite JancoWood Ưu điểm nổi bật của gỗ nhựa composite JancoWood

Gỗ nhựa ngoài trời JancoWood luôn không ngừng phát triển theo xu hướng ngành gỗ nhựa công nghiệp trên thế giới, cùng với các tính năng mạnh mẽ của sản phẩm, chúng tôi liên tục giới thiệu các sản phẩm mới.

Vẻ đẹp của vật liệu gỗ nhựa ngoài trời JancoWood Vẻ đẹp của vật liệu gỗ nhựa ngoài trời JancoWood

Vẻ đẹp của vật liệu gỗ nhựa ngoài trời JancoWood với nhiều màu sắc tự nhiên phù hợp với mọi công trình, nhiều thiết kế từ vật liệu sàn, thanh lam đến ốp trần, ốp tường

Các ứng dụng của gỗ nhựa composite JancoWood Các ứng dụng của gỗ nhựa composite JancoWood

Các ứng dụng của gỗ nhựa ngoài trời JancoWood trong trang trí nội ngoại thất: Sàn gỗ ngoài trời, Lam trang trí, Lam che nắng, ốp tường, Giàn hoa leo, Lan can hàng rào, cầu thang, bàn ghế,...

Vẻ đẹp của sàn gỗ ngoài trời trong sân vườn Vẻ đẹp của sàn gỗ ngoài trời trong sân vườn

Sử dụng ván sàn gỗ ngoài trời trang trí những mảng xanh sân vườn là cách tạo nên một không gian đẹp sang trọng nhưng không kém phần thân thuộc, gần gũi với thiên nhiên.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GỖ NHỰA JANCOWOOD

SÀN GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI JANCOWOOD