Thanh lam gỗ nhựa JancoWood

Được thiết kế để chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất, thanh gỗ nhựa JancoWood là giải pháp lý tưởng cho các công trình ngoại thất, cả khu dân cư lẫn thương mại, bao gồm ban công, sân vườn, hồ bơi, bến du thuyền,... Ngoài độ bền cao các sản phẩm JancoWood còn là  vật liệu có giá trị thẩm mỹ cao phù hợp với phong cách kiến trúc khác nhau.

Các thanh lam gỗ nhựa Jancowood được tạo nên từ các tiêu chuẩn chất lượng và tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường, là vật liệu dễ dàng gia công là lắp ráp. Nhờ nén ở áp xuất cao cao trong quá trình sàn xuất nền Thanh lam gỗ nhựa Jancowood rất bền và chống trầy xước, đảm bảo được tính cơ học cao ngay cả trong nhiều bị phong hóa. Gỗ nhựa composite Jancowood là giải pháp lý tưởng cho các công trình ngoại thất.

thanh lam go nhua 1

 

Thanh lam gỗ nhựa JancoWood không có dằm và mảnh vụn, nhìn và cảm nhận như gỗ tự nhiên, không cần sơn phủ bảo vệ.

Thanh lam gỗ nhựa dễ dàng gia công lắp đặt và bảo trì, với nhiều quy cách sản phẩm dành cho từng bộ phận của công trình mà có thể dễ dàng tháo gỡ thay thế khi cần thiết.

Một số đặc điểm quan trọng khác: Khả năng ứng dụng sáng tạo là vô hạn và phạm vi màu sắc của vật liệu (Cedar, Coffee, While, Balck) mang đến cho bạn không gian thoãi mái, giá trị, hấp dẫn, hiện đại và sáng tạo.

thanh lam go nhua 2

 

Vật liệu gỗ nhựa Jancowood là chịu được mọi điều kiện thời tiết và tác động bỡi khí hậu, bao gồm các tia UV do đó công trình sẽ không bị hư hỏng.

Chống nấm, côn trùng, mối mọt và các tác nhân sinh học khác. Tăng khả năng chống ẩm, do đó nó không bị mục mọt như gỗ tự nhiên.

Thanh lam gỗ nhựa Jancowood không chứa các hóa chất gây hại cho người và cho môi trường. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho các công trình nội ngoại thất và là vật liệu của tương lai, góp phần giảm nạn phá rừng nhiệt đới.

thanh lam go nhua 3

 

Thanh gỗ nhựa Jancowood rất cứng khả ăng co giãn theo chiều dọc thấp không cong vênh. Vì độ giãn nở thấp nên không hấp thu độ ẩm, Một số ưu điểm của gỗ nhựa ngoài trời.

Chúng tôi mong muốn không làm hài lòng khách hàng của chúng tôi bằng cách cung cấp sự sản phẩm chất lượng với thiết kế hấp dẫn nhất, Với niềm đam mê lớn chúng tôi làm việc để thành công.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi: Hotline: 0903.120.239

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GỖ NHỰA JANCOWOOD

SÀN GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI JANCOWOOD