Cầu thang gỗ nhựa Jancowood

Cầu thang lót gỗ nhựa Jancowood

 

Khi thực hiện thiết kế ngôi nhà, gia chủ thường rất chú trọng trong việc, cân chỉnh khoảng cách giữa ngôi nhà với mặt đường sao cho hợp lý nhất. Sự chênh lệch này càng cao, thì ngôi nhà sẽ tránh được nhiều tác nhân xấu, mà nhiều người vẫn hay quan niệm là kẻ yếu thế thì bị thiệt.

 

Nói lang mang vậy thôi, chứ thực tế thì, nếu ngôi nhà thấp hơn mặt đường, vào mùa mưa lũ, nước từ các con đường sẽ cuốn vào nhà. Còn mùa nắng nóng, thì bụi bẩn cứ thế bay vào mà chẳng thể kiểm soát được. Vậy nên, giải pháp thiết kế ngôi nhà như trên là khá ưa chuộng.

 

Tuy nhiên, vì có vị thế cao nên để di chuyển vào nhà được gia chủ phải xây cầu thang để thuận tiện cho việc di chuyển lên xuống. Do đó, cầu thang trở thành một điểm nhấn thẩm mỹ quan trọng mà đơn vị thiết kế cũng cần lưu tâm đến.

 

Ngoài vị trí cầu thang này, một số ngôi nhà dạng tầng thì cầu thang lên xuống cũng đóng vai trò quan trọng không thể thiếu. Nó vừa thực hiện đúng chức năng chính của mình, vừa như một tiểu tiết nhỏ, giúp ngôi nhà trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

 

Bài viết này, chúng ta cùng bàn về cầu thang gỗ nhựa, một sản phẩm được tạo ra từ một nguồn vật liệu mới, chất lượng và có độ bền vượt trội gấp nhiều lần so với các vật liệu cùng chức năng khác.

 

 

Cầu thang gỗ cho căn hộ cao cấp

Cầu thang gỗ cho căn hộ cao cấp.

 

Trang trí không gian biệt thự bằng gỗ nhựa JancoWood cao cấp

Trang trí không gian biệt thự bằng gỗ nhựa JancoWood cao cấp.

 

 

Cầu thang gỗ được sản xuất từ công nghệ hàng đầu Nhật Bản, bao gồm 50% bột gỗ, 30% bột nhựa và 20% chất phụ gia đi kèm. Những chất này khi được phối trộn với nhau sẽ tích hợp nhiều ưu điểm nổi bật, giúp chúng vừa đạt giá trị thẩm mỹ cao, vừa có độ bền sử dụng lâu dài. Theo khảo sát thực tế thì cầu thang gỗ này có thể dùng được trong thời gian 30 năm, tuy nhiên trường hợp bão, lũ, sạt lở đất… thì hạng mục gỗ cầu thang này cũng rất khó để có thể giữ được độ bền tuyệt đối về sau này.

Tùy theo mong muốn, khả năng sáng tạo của gia chủ, đơn vị thi công mà cầu thang gỗ nhựa tạo ra ở nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Do màu sắc gỗ nhựa dùng để làm cầu thang, khá phong phú, đa dạng. Nên khách hàng có thể xem xét và đưa ra một chọn lựa phù hợp nhất cho không gian ngôi nhà mình.

 

Cầu thang gỗ nhựa Jancowood choq quán cafe

Cầu thang gỗ nhựa Jancowood choq quán cafe.

 

 

Gỗ nhựa dùng ốp cầu thang được thiết kế với các mặt vân, giúp tạo độ bám tốt, hạn chế tình trạng gây trơn trượt, té ngã cho bất kỳ ai di chuyển trên đó. Vậy nên, các gia chủ mà nhà có người lớn tuổi hay trẻ en, cũng không phải quá lo lắng, e ngại sử dụng vật liệu chất lượng này nhé.

 

 

Cầu thang gỗ dùng cho sân khấu ngoài trời

Cầu thang gỗ dùng cho sân khấu ngoài trời.

 

Cầu thang gỗ nhựa JancoWood trang trí bắt mắt

Cầu thang gỗ nhựa JancoWood trang trí bắt mắt.

 

Hiện tại, cầu thang gỗ ngoài trời được cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau, nhưng đơn vị có uy tín, vật liệu mua về sử dụng luôn có độ bền cao và thẩm mỹ tốt, thì không thể không kể đến, Công ty sàn gỗ Jancowoood. Đến đây, khách hàng sẽ được tham khảo trực tiếp nhiều mẫu gỗ ốp với nguồn gốc và xuất xứ khác nhau, tương ứng với đó là các mức giá chi tiết phù hợp. Ngoài ra, nếu quý khách quá bận rộn không thể đến trực tiếp showroom, văn phòng của Jancowood, thì có thể liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và giao mẫu trực tiếp tham khảo.

 

Lam che nắng gỗ nhựa ngoài trời Jancowood

Hàng rào gỗ nhựa ngoài trời Jancowood

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GỖ NHỰA JANCOWOOD

SÀN GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI JANCOWOOD