Bàn ghế gỗ ngoài trời Jancowood

Bàn ghế trong nhà là vật dụng nội thất hiển nhiên mà bất cứ ngôi nhà nào cũng có, vì nó là phương tiện để các thành viên trong gia đình có thể quây quần trò chuyện, và nó cũng là nơi để gia chủ có thể đón tiếp khách một cách chu đáo và nồng hậu nhất. Vậy nên, bạn có thể thấy rằng dù được làm từ nhiều vật liệu khác nhau, nhưng không một ngôi nhà nào thiếu bàn ghế. Bên cạnh đó, bàn ghế gỗ nhựa còn được sử dụng ngoài trời như bàn ghế công viên, bàn ghế gỗ nhựa trong khuôn viên sân vườn nhà, bàn ghế quán cafe, nhà hàng không gian mở, bệnh viện, trường học, hay các cơ quan đoàn thể khác…

 

 

Bàn ghế ngoài trời cho sân thượng

Bàn ghế ngoài trời cho sân thượng.

 

Bàn ghế ngoài trời cho sân thượng nhà phố

Bàn ghế ngoài trời cho sân thượng nhà phố.

 

 

Bàn ghế bên cạnh chức năng dùng để ngồi cho 1 hoặc một số người, thực hiện nhiều công việc khác nhau như trò chuyện, hội họp, ăn, uống, nghỉ ngơi, thư giãn… Thì bàn ghế còn thể hiện phép lịch sự, sự sang trọng, đẳng cấp của một không gian hay ngôi nhà mà bạn đến. Bàn ghế ngoài trời dù không nhất thiết phải có, nhưng trong những năm gần đây, khách hàng tìm mua bàn ghế cho không gian này đã tăng lên khá nhiều. Nhất là loại bàn ghế gỗ ngoài trời với chất liệu gỗ nhựa ngoài trời, nhờ giá trị thẩm mỹ tinh tế, cao cấp mà chúng mang lại.

 

 

Bàn ghế gỗ nhựa cho không gian ngoài trời

Bàn ghế gỗ nhựa cho không gian ngoài trời.

 

 

Yêu cầu dành cho bàn ghế gỗ ngoài trời là nó phải bền, phải kháng lại tất cả tác nhân xấu của thời tiết như nắng, mưa, gió… Bởi lẻ, nếu dễ bị các tác nhân này làm ảnh hưởng thì bàn ghế sẽ bị hỏng sau một thời gian ngắn sử dụng, mà khách hàng thì chẳng ai lại muốn sở hữu một vật dụng nhanh hỏng như thế. Tuy nhiên, công nghệ chế tạo vật liệu mới, đã nghiên cứu và chế tạo thành công vật liệu bàn ghế gỗ nhựa ngoài trời, với việc tích hợp hai nguyên liệu là gỗ và nhựa, đã giúp cho bàn ghế gỗ thích nghi tốt với điều kiện thời tiết, sử dụng lâu dài mà không bị mối mọt hay biến dạng về cấu tạo.

 

 

Bàn ghế gỗ nhựa ngoài trời cho không gian sân vườn

Bàn ghế gỗ nhựa ngoài trời cho không gian sân vườn.

 

 

Bạn nghĩ sao, khi trong không gian sân vườn nhà mình, có bộ bàn ghế gỗ ngoài trời đặt dưới bóng cây xanh, mát. Vào những ngày hè oai bức, bạn ra đó ngồi đọc sách, hay thưởng thức tách trà, tách cafe, cảm giác về sự bình yên, nhẹ nhàng thật tuyệt vời biết bao. Hay trong các khu công viên công cộng, vì đây là không gian có nhiều cây xanh, nên việc dùng bàn ghế gỗ, giúp bất cứ ai khi đến nơi này, đều có thể cảm nhận một cách tuyệt vời về không gian thiên nhiên, trong lành, như thể đang lạc vào một khu rừng nguyên sinh, hoang dã nào đó. Việc này góp phần tăng diện mạo cho thành phố mới, thành phố hiện đại nhưng vẫn rất gần gũi va hài hòa với tự nhiên thiên nhiên.

 

 

Bàn ghế gỗ nhựa làm khán đài ngoài trời

Bàn ghế gỗ nhựa làm khán đài ngoài trời.

 

Tại Công ty sàn gỗ Jancowood, khách hàng có thể yêu cầu thiết kế và lắp đặt bàn ghế theo yêu cầu của mình. Tuy nhiên, vì vật liệu gỗ nhựa, nhập hàng về có một số kích thước nhất định nên quý khách đưa ra yêu cầu, nếu vượt quá khả năng thực hiện của vật liệu, chúng tôi sẽ tư vấn và điều chỉnh lại sao cho phù hợp hơn. Thế là, sản phẩm tạo ra vừa hợp tình người bán, thuận lòng người mua rồi, đảm bảo hình thành nên mối quan hệ tốt đẹp giữa người mua và người bán.

 

 

 

 
 
 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GỖ NHỰA JANCOWOOD

SÀN GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI JANCOWOOD